Video: Trải nghiệm bên trong căn hộ điển hình Stella Residence

Stella Residence với 3 loại căn hộ điển hình gồm: Căn hộ 2 phòng ngủ; căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng, phong cách thiết kế tinh tế, đẳng cấp thoả mãn tiêu chuẩn sống thượng lưu cho các chủ nhân thành đạt.

Sở hữu cửa 2 cánh rộng 1.4m và liền sau là sảnh đón chuyên biệt (private lobby) – chỉ có tại các căn hộ hạng sang, làm không gian chuyển tiếp trước khi bước vào khu vực phòng khách, được bố trí kệ/bàn, tủ giày cùng các tiểu cảnh trang trí theo ý thích của chủ nhà, giúp nâng tầm đẳng cấp cho chốn an cư.

HubSpot Video

Diện tích căn hộ rộng rãi, phòng ngủ trên 20m2, đặc biệt, với hơn 90m2 cho căn nhỏ nhất – căn hộ 2 phòng ngủ mang đến các thành viên những giây phút tận hưởng, nghỉ ngơi trọn vẹn.

View toàn cảnh thành phố cho 100% phòng khách và phòng ngủ, Stella Residence nổi bật hơn hẳn so với các căn hộ trong phân khúc hạng sang hiện tại, và mang đến không gian thư giãn thỏa mái cho gia chủ.

Các căn hộ điển hình cũng chú trọng đến tính cá nhân hóa trong nội thất để căn hộ không chỉ là nơi gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn là nơi khẳng định vị thế khác biệt, mang đậm dấu ấn của chủ nhân.

Bạn đang theo dõi bài viết Trải nghiệm bên trong căn hộ điển hình Stella Residence. Để biết thông tin chi tiết dự án, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

Phân tích và Đánh giá dự án căn hộ Stella Residence

Ngọc Hải (Tổng hợp)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*